0938357571 Ms Quyết

About

about_001

Công ty TNHH TM XNK Tín Thành Công xin trân trọng kính chào quý khách!

Công ty Tín Thành Công là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt, bảo trì các hệ thống, thiết bị băng chuyền, băng tải trong các nhà máy, xí nghiệp sản xuất, chế biến xuất khẩu trong các ngành:

   Chế biến thuốc lá
   Chế biến lương thực, phẩm thực
   Sản xuất chế biến các sản phẩm đá hoa cương, granite, gạch đá lát nền..
   Chế biến gỗ
   Thiết bị dụng cụ thể dục
   Giao nhận vận tải và bưu phát
   Vận chuyển trong sân bay
   Cổng bốc và dở hàng

Sản phẩm băng chuyền, băng tải của công ty Tín Thành Công đạt tiêu chuẩn quốc tế và có mặt trên 30 nước trên thế giới. Chúng tôi khẳng định uy tín và chất lượng, và luôn luôn cam kết mang đến cho khách hàng các lợi ích về dịch vụ và sản phẩm theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Với đội ngũ kỹ sư, chuyên viên năng động, nhiệt huyết và giầu kinh nghiệm trong lẫn ngoài nước, công ty chúng tôi đã và đang lấy được lòng tin của khách hàng và thị phần trogn lĩnh vực băng chuyền, băng tải tại Việt Nam. Với phương châm “Tối ưu sản xuát, thành công tương lai”, công ty chúng tôi đảm bảo đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, hiệu quả trong công việc.

Để đồng hành trên con đường phát triển bền vững, hãy liên lạc và đến công ty Tín Thành Công, quý khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết  về các dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi.

Chân thành cảm ơn

Find us on Facebook
View

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU TÍN THÀNH CÔNG

icon_ft_address Số 27 đường số 4, KDC Bình Hưng, Xã Bình Hưng, H.Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh
icon_ft_phone (08) 3758 0328
icon_ft_email info@tinthanhcong.com.vn   -  tamnguyen@tinthanhcong.com.vn